นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1478
ความเห็น: 0

กิจกรรมแฟนพันธ์แท้ 5ส+ คณะวิศวฯ >>ประจำเดือนกันยายน 2555

กิจกรรมแฟนพันธ์แท้ 5ส+ คณะวิศวฯ >>ประจำเดือนกันยายน 2555

สวัสดีค่ะทุกท่าน

     มาแล้วววมาตามคำเรียกร้องของชาวแฟนพันธุ์แท้ 5ส+ ค่ะ ก่อนอื่นต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะที่นำกิจกรรมดีๆ มาฝากชาว 5ส+ ช้าไป ^^ แต่ก่อนที่เราจะมาร่วมกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้ 5ส+ ประจำปีการศึกษา 2555 กัน ขอเชิญทุกท่านอ่านบทความ/ Tip เพื่อเพิ่มเติมความรู้กันสักเล็กน้อยกันดีกว่าว่าค่ะ ส่วน Tip เดือนนี้จะเป็นความรู้เกี่ยวกับอะไรนั้น  >>อ่าน Tip  เอาล่ะค่ะเมื่อได้อ่านบทความ/Tip กันแล้ว

   เรามาร่วมกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้ 5ส+ ประจำเดือนกันยายน 2555 กันเลยค่ะ คำถามเดือนนี้ทางคณะฯ แจกดาวให้ 3 ดวงเลยค่ะ หากท่านใดตอบถูกต้อง (เดือนนี้ต้องตอบถูกนะค่ะถึงจะได้ดาวค่ะ) เนื่องจากคำถามเดือนนี้มีคำตอบตายตัวค่ะ ^_^

    คำถามประจำเดือนนี้

“มาตรฐานกลางการตรวจประเมินพื้นที่ 5ส+ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์เรา ได้มีการกำหนดมาตรฐานของท่อชนิดต่างๆ ไว้ ท่านทราบหรือไม่ค่ะว่าคณะฯ มีการกำหนดมาตรฐานไว้ว่าอย่างไร แล้วแต่ละท่อมีการกำหนดหรือบ่งชี้อย่างไร ”    

ท่านทราบคำตอบแล้วสามารถส่งคำตอบได้ที่ E-Mail : mnoppakao@eng.psu.ac.th หรือเขียนส่งกล่องรับคำตอบสีชมพู ประจำภาควิชาหน่วยงานของท่านนะค่ะ แอบใบ้นิดนึงนะค่ะ คำตอบอยู่ในคู่มือมาตรฐานกลางค่ะ ^^

 หมดเขตร่วมตอบคำถามภายในวันที่ 30 กันยายน 2555 ค่ะ

 ขอบพระคุณทุกท่านมากๆ น่ะค่ะ

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 04 September 2012 11:28 Modified: 04 September 2012 11:28 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 คนธรรมดา and Ico24 นายบาส.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.61.235
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ