นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ป้าปุ๊ย
Ico64
พรพิศ เรืองขจร
นักวิชาการโภชนาการชำนาญการพิเศษ
คณะแพทยศาสตร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 3140
ความเห็น: 0

ห้องรังษีรักษา...

ป้าปุ๊ยและทีมงานมีโอกาสได้ไปพบปะพูดคุย เรื่องราวต่างๆ(เกี่ยวกับเรื่องกินๆ)มีผู้ป่วยที่มารอฉายแสงให้ความสนใจ มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันมากทีเดียว แล้วเราก็มีสาธิตและให้ชิมอาหารด้วยนิดหน่อยโดยมีวัตถุดิบหลักๆ 2 ชนิดคือ

1.ข้าวตังก้นหม้อ หม้อที่หน่วยงานไม่ใช้หม้อตามบ้านนะค่ะ ไม่อย่างนั้นกว่าจะได้ข้าวตังมาซักชามคงต้องขูดกันหลายวัน แต่หม้อสตีมหน่วยงานมีความจุ 150 ลิตร ใหญ่พอที่จะได้ข้าวตังมาประมาณกิโลกรัม

2.ฟักข้าวหรือขี้พร้าไฟ อันนี้สรรพคุณเป็นที่โด่งดังมากมายป้าปุ๊ยเอามาจากบ้าน

งานนี้ไม่ลงทุนแฮะ!

เล่าผ่านรูปน่ะคะ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): กินให้เป็น
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 มกราคม 2555 19:43 แก้ไข: 30 มกราคม 2555 19:44 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 โอ๋-อโณ, และ Ico24 ใยมะพร้าวน้องใยไหม.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
บันทึกนี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็นชั่วคราว