นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

วิลาวัลย์ เกียรติตระกูล
Ico64
วิลาวัลย์ เกียรติตระกูล เกียรติตระกูล
รักษาการหัวหน้างานพัฒนานักศึกษา
กองกิจการนักศึกษา
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

My Activities

08 July 2011
Ico48
หนุกหนานกับความรู้ใหม่
in นู๋เจี๊ยบเรียนรู้share
By วิลาวัลย์ เกียรติตระกูล
วันนี้จะต้องช่วยงานกิจกรรมเตรียมงานอะไรหลายๆๆๆอย่างและจะต้องจัดการส่งข้อมูลให้กับทางปกครองจังหวัดภูเก็ต ว่าจะไม่เข้าแล้วววแต่ก็อดใจไม่ได้เพราะอยากทำเป็นก็เลยอยากเปิดใจเรียนรู้ แต่ยังไงก็จะเข้าไปสร้างบันทึกใหม่เพื่อที่จะได้สร้างความรู้ใหม่ให้กับตัวเอง
Flowers: 3 · Comments: 0 · Read: 1754
Ico48

ว้าววว!!! ได้ความรู้ใหม่อีกแล้ว

Ico48

คิดถึงพี่อัมพรจังเลยไม่ได้เจอกันนานแล้วนะค่ะ

Ico48

Likes

Ico48
การแลกเปลี่ยนเรียนรู้
in กิจการนักศึกษา
By อัมพร
ได้ใช้ความพยายามเขียนบันทึกเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาประมาณวันที่ 4 - 5 ตุลาคม 2550 ผลปรากฎว่าเข้า WEB ไม่ได้................จึงได้ใช้ความพยายามใหม่ในสัปดาห์นี้ เข้า WEB ได้แต่........ไม่สามารถเข้า login ได้ เพิ่งทราบตอนที่โทรถามน้องแป้นคนงามกองการเจ้าหน้าที่ว่าต้องสมัครใหม่ เพราะ WEB เก่าใช้ไม่ได...
Flowers: 1 · Comments: 6 · Read: 2876
Ico48
เข้าอบรบ
in นู๋เจี๊ยบเรียนรู้share
By วิลาวัลย์ เกียรติตระกูล
วันนี้เป็นวันที่อบรมแต่มีงานที่ยังต้องทำอีกเยอะในส่วนของกิจกรรมของนักศึกษาแต่ในเมื่ออยากเรียนรู้ อยากทำให้เป็นก็เลยเข้าอบรมด้วย เคยเข้าอบรมที่วิทยาเขตหาดใหญ่แล้ว แต่ไม่เคยลองทำก็เลยจำไม่ได้ว่าทำไง ต้องขอขอบคุณพี่เมตตานะค่ะที่มาให้ความรู้กับน้องๆๆๆวิทยาเขตภูเก็ต (แถมได้เที่ยวป่าตองด้วยเหอะๆๆๆ)เป็...
Flowers: 0 · Comments: 0 · Read: 1689
Blog
Ico48
ผ่านแล้วจร้า กว่าจะได้