นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

วิทยุฯม.อ.88
Ico64
สมปราชญ์ ปราชญ์ เสาวคนธ์
ผู้สื่อข่าววิทยุฯ
สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ FM88
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

05 มีนาคม 2555
Ico48
ติดตามข่าวสารพิธีเปิดศูนย์บริการสุขภาพนักศึกษา มอ. บริเวณคาเฟตข้างศูนย์หนังสือ เพิ่มบริการสุขภาวะแก่นักศึกา มุ่งประโยชน์สวัสดิการที่ครอบคลุมทั้ง 5 วิทยาเขต ติดตามได้กับสถานีวิทยุฯ มอ. 88 ตาม link ข้างล่างนี้เลยครับ http://www.youtube.com/watch?v=G66ckwQbvMw ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ
โดย วิทยุฯม.อ.88
ดอกไม้: 1
23 กุมภาพันธ์ 2555
Ico48

มีสมัครกีฬาบาสเกตบอลไหมครับคุณวราภรณ์ ผมสนใจครับ :)

Ico48

ผมชอบจังเลยครับ ขอชื่นชมกับพี่ Mandala ด้วยครับ เขียนได้สุทรียภาพดีจัง และเหมือนผมได้เที่ยวไปด้วยเลยครับ ไว้ผมจะหัดนำเรื่องราวการท่องเที่ยวมาให้อ่านกันนะครับชาว share

Ico48
มาร่วมกิจกรรมมัดเชือกเงื่อนมงคล กับ สถานีวิทยุ มอ. 88 ได้ในวันศุกร์ที่ 24 กพ. 55 ครับ บริเวณลานหน้าสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ บรรยากาศจะมีประชาชนแฟนรายการมาลงทะเบียนเรียน และได้เชิญวิทยากรที่ชำนาญในการประดิษฐ์มาสอน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากครับ จำนำภาพมาฝากครับ
โดย วิทยุฯม.อ.88
ดอกไม้: 1
Ico48

ชอบ

Ico48
ช่วยกันตามสมาชิก Share รุ่นแรก (ปี 2550) กลุ่มนี้กันหน่อยนะคะ
ใน เรื่องเล่าและเรื่องคุยจากห้องแล็บเคมีคลินิก
โดย โอ๋-อโณ
ต่อจากบันทึกก่อนสมาชิก Share รุ่นแรก (ปี 2550) ที่ยังคงแวะเวียนเยี่ยมเยียนกันจนถึงในปีนี้ที่บอกไปแล้วว่าเรามีสมาชิก 661 ท่าน มี 107 ท่านที่ได้เข้ามา Share ในปีนี้ บันทึกนี้ขอเพิ่มสมาชิกที่เข้ามาในช่วง 6 เดือนของปีที่แล้ว ซึ่งมีอีก 101 ท่าน หวังว่าทุกท่านเหล่านี้จะยังคงคิดถึง Share และเข้ามาเขียน ...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 8 · อ่าน: 2829
Ico48

ชอบ

Ico48
Small_lumphong5
ลำโพง
โดย ศรีนรา
ดอกไม้: 2 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1026
Ico48
บ่าย 2 วันนี้ น้องปราชญ์มีนัดสัมภาษณ์กับอาจารย์ทันตแพทย์วิจารญ์ หอประยูร / ผอ.รร.ผู้ช่วยทันตแพทย์ มอ. ครับ จะนำมาทำข่าววิทยุออกอากาศรายการ มอ.ขอคุยในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 24 กพ. 55 นี้ และ รายการข่าวเครือข่ายฯวิทยุสถาบันที่จะออกอากาศพร้อมกันในวิทยุสถาบันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 27 กพ. 55 นี้เช่นเดียวกันครับ และผมจะนำเรื่องราวที่น่าสนใจของหน่วยงานดีดีมาแบ่งปันสมาชิก share.psu.ac.th ครับ
โดย วิทยุฯม.อ.88
ดอกไม้: 2
22 กันยายน 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
เมื่อศรีตรังเบ่งบาน
ใน Women's Voice
โดย mandala
ขอแสดงความยินดีกับช่อศรีตรังที่เบ่งบานในรั้วสงขลานครินทร์ ถิ่นพักใจใดจะปานเหมือนบ้านเกิด เราทูนเทิดแนบใจไม่สลายน้ำใจห่วงหวงหามิคลาคลาย ต่างมิหน่ายเหือดแล้งแหล่งไมตรี เด่นพระนามเป็นหลักความรักหวง ให้เราปวงหวงรักในศักดิ์ศรีพร้อมใจรักรวมร่วมรักสามัคคี สร้างความดีสูงค่...
ดอกไม้: 5 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 4026
Ico48

อยากมีคู่รักดั่งนกเงือกบ้างจังครับ อิอิ นอกเรื่องๆนิดนึง ^^" ชอบข้อมูลนกงเือกครับ ขอบคุณครับ ทำให้คิดแว็บหนึ่งถึงเสื้อกีฬามหาวิทยาลัย อิอิ ที่ ม.อ.จะเป็นเจ้าภาพต้นปีหน้านี้ ซึ้งเลยๆครับ

21 กันยายน 2554
Ico48
สัวัสดีครับ 22.36 น. วันนี้มีเรื่องเล่าครับ พอดีได้ออกไปทำข่าวบรรยากาศงานพระราชทานปริญญาบัตรของน้องๆบัณฑิตที่ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน ม.อ. ที่อบอุ่นอีกครั้ง คงไม่ต้องบรรยายถึงความปลื้มปิตินะครับ แต่มีเรื่องอยากจะขอเตือนทุกท่านชาว SHARE PSU ครับ หลังจากได้ข้อมูลจากน้องนักศึกษาอาสาสมัครที่เต้นท์ประชาสัมพันธ์ว่าพวกเขาได้รับเเจ้งจากญาตินักศึกษาในช่วงเช้าของวันนี้ว่า มีการถูกรื้อค้นกระเป๋าสะพายและพบว่ากระเป๋าเงิน และ โทรศัพท์มือถือได้หายไป เลยได้รีบไปแจ้งประกาศตามหากับทางเต้นท์ประชาสัมพันธ์ครับ ซึ่งน้องอาสาสมัครยังให้ข้อมูลกับผมว่าญาติคนดังกล่าวได้ตั้งของไว้ใต้ต้นไม้บริเวณสนามข้างลานพระบิดา และได้เดินออกไปถ่ายรูปกับบัณฑิต พอกลับมาจึงได้พบเหตุการณ์ดังกล่าว ที่อยากนำเรื่องนี้มาเล่าเพราะว่าจะได้ระมัดระวังสิ่งของของตนเองและอย่าชะล่าใจนะครับ..
โดย วิทยุฯม.อ.88
ดอกไม้: 0
20 กันยายน 2554
Ico48
ติดตามรับฟังข่าวที่ทาง ม.อ. รายงานผ่านรายการเครือข่ายสายตรงวิทยุสถาบันฯทั่วทุกภูมิภาค เวลาออกอากาศ 12.00-13.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เชิญติดตามรับฟังครับ
โดย วิทยุฯม.อ.88
ดอกไม้: 0
Blog
Ico48

สวยจังครับอาจารย์ ^^

Ico48

ชอบ

Ico48
Small_kreepmorakot
kreepmorakot
โดย camera
ดอกไม้: 2 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 2221
Ico48

ขอบคุณครับกับข่าวสารที่ดีและมีประโยชน์ครับ

Ico48

ชอบ

Ico48
ประชาสัมพันธ์หนังสือการปรับปรุงพันธุ์ปาล์มน้ำมัน
ใน ผลงานวิจัย
โดย จิราภรณ์ คงสุข
ปาล์มน้ำมัน วันนี้ไม่เป็นเพียงพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคใต้อย่างในอดีต แต่เป็นพืชสำคัญทั้งของประเทศไทยที่มีการนำไปขยายพื้นที่ปลูกทั่วประเทศ เป็นพืชสำคัญสำหรับโลกทั้งเป็นพืชอาหารและพืชพลังงาน คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ทำหน้าที่ศึกษาวิจัยการดูแลจัดการสวนจนทำให้ผลผลิตเฉลี่ยต...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 1454
Ico48

ไม่ทราบมีค่าใช้จ่ายไหมครับ หากบุคคลภายนอกสนใจ จะเข้าร่วมได้ไหมครับ?