นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
Classified::Ad
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 4

ความเคลื่อนไหวของฉัน

09 กรกฎาคม 2555
Ico48

ชอบ

Ico48
การปฏิเสธงาน
ใน การพัฒนาคน
โดย Wullop Santipracha
การทำงานในยุคปัจจุบัน พบมีการปฏิเสธงานเพิ่มขึ้น ไม่ใช่งานของฉัน ไม่ใช่งานของแผนกฉัน เป็นงานของแผนกโน้น นี้ เรียกให้ชัดคือการเกี่ยงงาน นอกจากการปฏิเสธงานแล้ว ยังไม่ประสานงาน อ้างว่า ไม่รู้งานของใคร แผนกใดที่แน่ ๆ คือไม่ใช่งานของตน เอากลับไป หาที่ส่งเอาเอง ปัญหานี้เกิดจากอะไร จะแก้กันอย่างไร อาจ...
ดอกไม้: 4 · ความเห็น: 4 · อ่าน: 2986
01 มิถุนายน 2555
Ico48

มือใหม่หัดขับ...จ้า

Classified::Ad
Planet
Ico48

ขอบคุณค่ะ แล้วจะลองทำดู

Ico48

อยากไปบ้างจัง...ไม่รู้เมื่่อไหร่....ถึงจะมีโอกาส

Ico48

ชอบ

Ico48
ประสบการณ์การดูงาน ณ Indonesia
ใน ภาควิชาสารัตถศึกษา
โดย ดอกหญ้า
ภาควิชาสารัตถศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดดูงาน ณ ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 26-31 พฤษภาคม 2555 โดยทางภาควิชาฯ ได้ศึกษาดูงานและประชุมแลกเปลี่ยน ณ Universitas Gadjah Madaเพื่อจัดทำ MOU ต่อไป โดยการจัดประชุมมีการทำข้อตกลง 1. การจัดทำ MOU ต้องดำเนินผ่านคณะ 2. การส่งนักศึกษา การทำวิจัยร่วม ร่วมถึ...
ดอกไม้: 4 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 2231
Ico48

ขอบคุณสำหรับเนื้อหาดีดีจ้า....

Ico48

ชอบ

Ico48
การจ่ายเงินค่าล่วงเวลา
ใน การจ่ายเงินบุคลากร
โดย Yapat
บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ หลายคนอาจสงสัยว่าปฏิบัติงานนอกเวลาราชการไปนานพอสมควรแล้วเมื่อไหร่จะได้รับเงิน จึงขอเล่าถึงขั้นตอนงานเพื่อให้บุคลากรคลายกังวล เป็นข้อ ๆ ดังนี้ 1. หลังจากที่บุคลากรปฏิบัติงานเสร็จและทำการเขียนใบเบิกตามแบบฟอร์ม 2 ใบคือใบรายงานผลการปฏิบัติงานและใบหลักฐานการเบิกจ่ายเงิน ส่งไปยัง...
ดอกไม้: 2 · ความเห็น: 3 · อ่าน: 2333
Ico48
การเคลื่อนย้ายครุภัณฑ์
ใน แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานพัสดุคณะศิลปศาสตร์
โดย ฟ้าใส
การที่เราเบิกครุภัณฑ์มาใช้แล้วไม่พอใจอยากจะแลกกับเพื่อนในหน่วยงานเดียวกันโดยไม่แจ้งเจ้าหน้าที่พัสดุให้ทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูล หากครุภัณฑ์ตัวนั้นได้สูญหายไป ท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่มีความจำเป็นต้องใช้ครุภัณฑ์ตัวนั้นแล้วให้ทำเรื่องส่งคืนงานพัสดุ อย่าลืมนะค่ะ...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 4 · อ่าน: 2773
Blog