นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

แฉ็งแม็ง
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

ความเคลื่อนไหวของฉัน

15 พฤษภาคม 2556
Ico48
ความ สุข
ใน ข้อคิดดี ๆ
โดย แฉ็งแม็ง
“ความสุข” คำว่าสุข มีพยัญชนะ 2 ตัว และสระ 1 ตัว สอเสือ บ่งบอกถึงมีพละกำลัง น่าเกรงขาม ผู้นำ สระหรือสระอุ เป็นเสียงที่เปล่งออกจากลำคอโดยตรง โดยมีริมฝีปากหรือลิ้นกระทบอวัยวะในปากเป็นสิ่งที่ช่วยให้ เกิดเสีย ขอไข่ เป็นดอกผลของไก่ แต่จะมีความเปราะบาง ต้องถนอมให้ดี ๆ อย่าปล่อยทิ้งหร...
ดอกไม้: 8 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 1807
11 ตุลาคม 2555
Ico48

ไม่นึกเลยว่ามีกวีเอกโต๊ะทำงานติดกัน

อนาคตคงมีหมอเต็มประเทศ เพราะพ่อแม่ผู้ปกครองส่งลูกเรียนกันอย่างหนักหวังให้ลูกเป็นหมอกันทั้งนั้น

05 สิงหาคม 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
การเบิกที่พักแบบเหมาจ่าย : แนวปฏิบัติที่ดีจากการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ม.อุบลราชธานี ที่ทำให้เกิดการคิดสร้างค่าการทำงาน
ใน การพัฒนาคน
โดย Wullop Santipracha
๑-๓ สิงหาคม ๒๕๕๔ ได้รับเกียรติไปทำหน้าที่กรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ม.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีอายุการก่อตั้งประมาณ ๒๐ ปี มีพื้นที่กว้างขวางประมาณ ๕,๐๐๐ ไร่ เน้นการผสมผสานวัฒนธรรมอีสานตอนใต้และลุ่มน้ำโขง การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ใช้เวลา ๓ วัน เนื่องจากการไปประเมินการศึกษา...
ดอกไม้: 8 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 3267
Ico48

ชอบ

Ico48
Open Access Journal ม.อ.สู่ชุมชน
ใน My Story
โดย อุไร ไปรฮูยัน
วันที่ 2 สิงหาคม 2554 สำนักวิจัยและพัฒนา ได้จัดให้มีการประชุมครั้งแรก ของบรรณาธิการที่เป็นตัวแทนจากคณะต่าง ๆ เพื่อกำหนดแนวทางการดำเนินงานของ Open Access Journal ที่จะจัดให้มีขึ้น ผู้เขียนได้เข้าร่วมประชุมแทนบรรณาธิการประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ คือ ผศ.ภิญโญ ตันพิทยคุปต์ ซึ่งติดภารกิจงานสอน ...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 2740
04 สิงหาคม 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
เขียนเรื่องเล่า...แบ่งปันแล้วได้อะไร?
ใน เรื่องเล่าจากหน้างาน
โดย เมตตา
เราเริ่มโครงการส่งเสริมการใช้งานมาตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 54 ล่วงเข้ามา วันนี้วันที่ 4 แล้ว ดิฉันยังไม่ได้สักบันทึกเลย...อิ..อิ...ใช่ว่าเป็นเจ้าแม่แล้วจะได้เสื้อใส่ฟรีๆ เราบริการเสมอภาค เท่าเทียม...เข้ามาเขียนเล่าแบ่งปัน เพื่อการพัฒนาตนเองแบบ..ไม่ต้องเข้าห้องเรียนงานนี้ประยุกต์ใช้ทฤษฏี 21 ...
ดอกไม้: 5 · ความเห็น: 5 · อ่าน: 3151
Ico48

ชอบ

Ico48
คุณคือใคร?
ใน ศูนย์สาระแหล่งการเรียนรู้
โดย **ซูซี่**
ขอปรบมือให้ความสำเร็จของคณะทรัพยากรธรรมชาติ แด่คนเก่งด้านปาล์มน้ำมันให้เป็นที่รู้จักภายนอกได้อย่างสำเร็จ สำหรับคนเก่งของเราคนนี้เขาถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านปาล์มน้ำมัน ที่เป็นที่รู้จักขององค์ภายนอก ที่ให้โอกาสเขาได้ถ่ายทอดความรู้ปาล์มน้ำมันให้กับเกษตรมามากมาย เขาคือ คุณประกิจ ทองคำ นักวิชาการเกษ...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 2037
Ico48
เมื่อคุณควบคุมอารมณ์ไม่ได้
ใน ข้อคิดดี ๆ
โดย แฉ็งแม็ง
เมื่อควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังขัดล้างรถอย่างขะมักเขม้นลูกชายวัย 4 ขวบ ก้มลงเก็บก้อนหินขึ้นมาแล้วบรรจงขูดขีดไปบนด้านข้างของตัวรถพักใหญ่ต่อมา...เมื่อพ่อได้ยินเสียงครูดของหินก็เกิดความฉุนเฉียว โกรธเป็นฟืนเป็นไฟเขากระชากมือลูกมาตีลงบนมือน้อย ๆ นับครั้งไม่ถ้วนโดยไม่ทันนึกว่าตนได้ถืออะ...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 3 · อ่าน: 2456
Blog