นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Silmee_tr
Ico64
สายสุดา ติ๊ก คุ้มบ้าน
นักวิชาการศึกษา
ศูนย์การเรียนรู้
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

My Activities

08 July 2011
Ico48

Likes

Ico48
After Action Review (AAR)
in สรรหามาฝาก
By สุไวด๊ะ
After Action Review (AAR) 1. ความคาดหวังอะไรในการอบรม ครั้งนี้ ANS: คาดหวังว่าจะรู้ทำความรู้จัก share psu มากขึ้นว่ามีความสามารถทำอะไรได้บ้าง และคาดหวังว่าจะใช้งานเป็น 2. ได้อะไรเกินความคาดหวัง/สมความคาดหวัง/น้อยกว่าความคาดหวัง ANS: เกินความคาดหวัง - ระบบเยี่ยมมากเลยค่ะ ชอบมากมาย สงสัยค...
Flowers: 4 · Comments: 1 · Read: 12
Ico48

Likes

Ico48
อบรม share.psu วันที่ 8 กรกฏาคม 2554
in การอบรม share.psu
By โฮย่า
AAR : After Action Review 1.ความคาดหวังจากการอบรม สามารถแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความรู้และประสบการณ์ได้ดี 2.จากการอบรมได้เรียนรู้สิ่งการใช้งานสมตามความคาดหวัง 3.ถ้ามีกิจกรรมแบบนี้อีก ขอให้ประชาสัมพันธ์ให้บุคลากรอบรมการใช้ระบบนี้มากๆ และอยากให้มหาวิทยาลัยประชาสัมพันธ์การใช้งาน share.psu อย่างสม่ำเสมอ...
Flowers: 2 · Comments: 0 · Read: 9
Ico48
AAR
in เล่าเรื่อง
By Silmee_tr
1. ความคาดหวังอะไรในการอบรมในครังนี้ - มีความรู้ความเข้าใจในการใช้งาน share มากยิ่งขึ้น 2. ได้อะไรเกินความคาดหวัง/สมกับความคาดหวัง/น้อยกว่าความคาดหวัง - ได้ความรู้มากกว่าคราวที่แล้วมากขึ้น (ปี 2550) - สมกับความคาดหวัง 3. ถ้ามีกิจกรรมเช่นนี้อีกอะไรที่ควรปรับปรุง - ควรมีผู้ช่วยวิทยากรเพิ่มอีก...
Flowers: 3 · Comments: 2 · Read: 2072
Ico48

คริคริ ชอบเหมียนกัน

Ico48

Likes

Ico48
ขอบ่นนิดนึงนะ
in อบรม share.psu ที่ม.อ.ภูเก็ตวันนี้
By moochu_prphuket
วันนี้ตื่นเช้าเป็นพิเศษ เพื่อมาอบรม share.psu ตอน 08.30 น. ที่ห้อง 2302 กับถ่ายรูปการอบรม ห้องlab comที่ตึกคณะ บรท. สวยดีนะ แอบอิจฉาเล็กๆ >o< ถ้าออฟฟิศมีเฟอนิเจอร์แบบนี้บางคงดีเนอะ ว่าแล้วก้อตั้งจัยอบรมต่อละกัน อิอิ
Flowers: 5 · Comments: 4 · Read: 2201
Ico48
กินเบรก น้ำร้อนลวกคอ ได้แรง ==> อบรม share
By Silmee_tr
Flowers: 0
Ico48

ขอบคุณทั้ง 2 กำลังใจนะค่ะ ทั้งพี่ด๊ะ และพี่ทิพย์ ลูก 2 คนแล้วเหลอ โอ้โหหห อันนี้ต้องเหนื่อยมากแน่ๆ สู้ๆ เช่นกันค่ะ

Ico48

Likes

Ico48
จงเอาใจเขามาใส่ใจเรา หากเราอยากอยู่ร่วมกับผู้คนในสังคมได้อย่างมีความสุข
in เอาใจเขามาใส่ใจเรา
By thippythip
ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องอะไร หากเราต้องอยู่ในสังคม จงเอาใจเขามาใส่ใจเรา ก็จะทำให้เราอยู่ร่วมกับผู้คนได้อย่างมีความสุข หากอยู่กับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน ลูกน้องในหน่วยงาน หากทำได้ ทุก ๆ คนก็จะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นและมีความสุข ทำให้งานต่าง ๆ ประสบความสำเร็จได้โดยง่าย
Flowers: 4 · Comments: 1 · Read: 1686
Ico48
เมื่อลูกเริ่มติดแม่ (ดีใจจัง)
in หัวใจดวงน้อย
By Silmee_tr
ตอนนี้ซิลมีลูกสาวหม่าม๊ะก็ออกมาอยู่บนโลกใบนี้ ได้รู้จักกับหม่าม๊ะ ป่าป๊ะ ได้ 1 ปี 8 เดือนแล้ว ตอนนี้ลูกสาวหม่าม๊ะน่ารักมากมาย ตัวหนักอึ้ง แต่เล่นจะตัวดำหมดแล้ว ชอบถีบจักรยานใต้ต้นไม้หลังบ้าน เผลอเป็นไม่ได้ชอบหนีออกจากบ้านไปเล่นบ้านคนอื่น (นี่ขนาดยังไม่โตนะเนี่ย) ชอบถีบจักรยานลงจากเนินสูงๆ โอ๊ยยย ...
Flowers: 6 · Comments: 3 · Read: 1720
Blog
Ico48

เข้ามาให้กำลังใจนะค่ะ พร้อมให้ดอกไม้ 1 ดอก ถือว่าเป็นการต้อนรับจากเจ้าบ้านแล้วกัน อิอิ ถ้าในฐานะเจ้าบ้านคงต้องบอกว่าน่าอยู่ 555++ (เมื่อ 10 ปีที่แล้ว) อิอิ ตอนนี้ความเจริญมันเข้ามาแทนที่จนมากมายเกิน สวรรค์เมืองใต้ของเราเลยกลายเป็นเมืองแห่งสีสัน เมืองแห่งอบายมุข พม่าเยอะ ฝรั่งครองเมือง จนไม่ยำเกรงแม้เจ้าบ้าน เฮ่ออออ เมื่อก่อนยังน่าอยู่กว่านี้อีกจ้า นึกถึงตอนเด็กๆ

Ico48

Likes

Ico48
ภูเก็ตเมืองที่ทุกคนบอกว่าน่าอยู่จริงหรือ?
in AAR : After Action Review ความคาดหวังของน้องก้อย
By Sununta_Phuket
เมื่อ 10 ปีที่แล้วดิฉันเพิ่งเข้ามาอยู่ที่ภูเก็ตเป็นครั้งแรกความรู้สึกตอนนั้น ตื่นเต้นมากเพราะได้เข้ามาเกาะสวรรค์ที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมา และแล้วเมื่อเวลาผ่านไป ดิฉันเริ่มปรับตัวได้ที่จะใช้ชีวิตให้คุ้นเคยกับเมืองภูเก็ตก็รู้สึกว่าภูเก็ตมีอะไรมากมายกว่าที่เราคิดเอาไว้เยอะคะ เช่น ไม่มีเมืองไหนที...
Flowers: 3 · Comments: 2 · Read: 2025
Ico48

ให้ดอกไม้พี่ด๊ะ 1 ดอกน่ะ เป็นกำลังใจให้เธอ เฮออออออ

Ico48

Likes

Ico48
อบรม share.psu
in สรรหามาฝาก
By สุไวด๊ะ
กำัลังเข้าร่วมอบรม share psu เป็นครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นกับการเข้าใช้ระบบมาก ในระบบมีอะไรหลายๆอย่างให้เล่นมากมาย ไม่ต่างจากเฟสบุคเลย จึงถือโอกาสนี้ เชิญชวนชาว psu หันมาใช้ share psu กัน และอย่าลืมร่วมแชร์ประสบการณ์ หรือ สาระ ความรู้ ... กันน่ะค่ะ ขอขอบคุณวิทยากรสวยๆ จากหาดใหญ่ค่ะ
Flowers: 1 · Comments: 2 · Read: 4
Ico48

Likes

Ico48
อบรม Blog
in watcharee phuket
By Watcharee
อบรม Blog วันที่ 8 ก.ค. 54 คราวนี้คงต้องเก่งแน่ ๆ เลย เพราะว่าเคยอบรมมาแล้วแต่นานมากแล้ว ยังไงก็มารื้อฟื้นความทรงจำใหม่ ต้องเข้ามาใช้บ่อย ๆ ขอบคุณพี่เมตราที่มาให้ความรู้กับคนชาวมอ.ภูเก็ต 
Flowers: 3 · Comments: 3 · Read: 1411
Ico48

โอ้โหหห มาอย่างเร็วเลยนะค่ะ คุณพี่ตา อิอิ อยากบอกว่าเร็วมากกกกกกกกก สุดยอด งั้นเดี๋ยวว่างๆ คิดว่าค่อยบันทึกเรื่องลูกไว้บ้างดีกว่า 555++ แต่ไม่รู้ว่าจะได้บันทึกม่าย 55++ (รออ่านน่ะ) อิอิ

Ico48
อบรม share.psu.ac.th
in เล่าเรื่อง
By Silmee_tr
วันนี้ได้มีโอกาสร่วมอบรมการใช้งาน share จากบุคลากรวิทยาเขตหาดใหญ่ ที่วิทยาเขตภูเก็ต อยากบอกว่าคาดหวังอะไรจากการอบรมครั้งนี้หน่ะเหลอ ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายนะค่ะ มันก็เป็นตัวโปรแกรมโปรแกรมนึง ที่คล้ายๆ โปรแกรม fb ที่เราใช้ติดต่อสื่อสารกันอยู่ทุกวันนี้อ่ะค่ะ แต่ว่าตัวแชร์นี้อาจจะไม่ได้ดังเปรี้ยงป...
Flowers: 0 · Comments: 2 · Read: 1610
Blog