นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

หญิง
Ico64
นางสาว เพียงเพ็ญ สิทธิจันทร์
นักวิชาการอุดมศึกษา
ภาควิชาสารัตถศึกษา
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

01 มิถุนายน 2555
Blog
Ico48

ชอบ

Ico48
ดับร้อนให้ใจด้วย 7 วิธีง่าย ๆ
ใน จากใจ : เก็บสิ่งดีๆ มาฝาก
โดย บิวตี้
ถ้าชีวิตสมัยใหม่ทำให้คุณหงุดหงิดและเคร่งเครียด ลองปิดตัวเองจากการรับรู้เรื่องราวต่าง ๆ แล้วหันมาเติมพลังให้จิตใจด้วยวิธีง่าย ๆ ต่อไปนี้ 1.ออกไปเดินเล่นในที่ที่คุณโปรดปราน เช่น สวนสาธารณะใกล้ ๆ หรืออาจเป็นชายทะเล ที่ไหนก็ได้ที่ช่วยให้คุณหลีกหนีจากความเร่งรีบ และสับสนวุ่นวายในชีวิตประจำวัน การเดิน...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 2411
Ico48

ชอบ

Ico48
การเคลื่อนย้ายครุภัณฑ์
ใน แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานพัสดุคณะศิลปศาสตร์
โดย ฟ้าใส
การที่เราเบิกครุภัณฑ์มาใช้แล้วไม่พอใจอยากจะแลกกับเพื่อนในหน่วยงานเดียวกันโดยไม่แจ้งเจ้าหน้าที่พัสดุให้ทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูล หากครุภัณฑ์ตัวนั้นได้สูญหายไป ท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่มีความจำเป็นต้องใช้ครุภัณฑ์ตัวนั้นแล้วให้ทำเรื่องส่งคืนงานพัสดุ อย่าลืมนะค่ะ...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 4 · อ่าน: 2735
Ico48
นักศึกษาชาวภูฐานคนแรกในภาควิชา
ใน ทดสอบค่ะ
โดย หญิง
ในปีการศึกษาที่ 2555 นี้ มีนักศึกษาต่างชาติ ชื่อ Mr. Dorji Wangchuk เป็นชาวภูฐานมาศึกษาหลักสูตร ป.โท สาขาวิชาพัฒนามนุษย์และสังคม ภาคปกติ เป็นเวลา 2 ปีการศึกษา ที่ ภาควิชาสารัตถศึกษา คณะศิลปศาสตร์
ดอกไม้: 4 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1470
06 กรกฎาคม 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
การใช้ Skype ในการประชุมทางไกล
ใน บ้านตะวันออก
โดย คนธรรมดา
29 มิ.ย. 54 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้ใช้ Skype ในการประชุมทางไกลครั้งแรกครับ เป็นการประชุมที่เริ่มจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งผมเป็นกรรมการประเมินผลงานทางวิชาการของอาจารย์ท่านหนึ่ง โดยผมก็ประเมินไปแล้วเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว แต่ก็ได้รับการติดต่อว่าจะมีการประชุมทางไกลผ่าน sky อีกคร...
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 3572