นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ช่อศรีตรัง
Ico64
นางสาว กังสดาล ไชยสุภา
นักวิชาการเงินและบัญชี
งานงบประมาณและพัสดุ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
Network
Members · Following: 0 · Followed: 3

ความเคลื่อนไหวของฉัน

26 มกราคม 2555
Ico48

ขนาดมือใหม่หัดเขียน_ เก่งมากเลยสมาย__^_^__

Ico48

ชอบ

Ico48
share เพื่อ ?
ใน เรื่องเล่าของ smile
โดย Smile
ถ้าถามว่าการ share นั้นสำคัญอย่างไร เมื่อมองจากคนที่ไม่เคยได้สัมผัสการ share ก็อาจจะมอบว่าไม่สำคัญ... ไม่เห็นมีประโยชน์ตรงไหน... การ share คืออะไร... แต่ถ้าถามผมซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีความรู้สึกที่ไม่ต่างกับคนที่ไม่เคยใช้ share ณ ตอนนี้ การ share เป็นความรู้สึกดีๆ ที่ส่งผ่านจากสมองสู่ปลายนิ้ว ...
ดอกไม้: 16 · ความเห็น: 13 · อ่าน: 2388
20 มกราคม 2555
Ico48

ชอบ

Ico48
คุณแม่มือใหม่
ใน เกร็ดความรู้
โดย สุภาวดี
เป็นคุณแม่มือใหม่ ดีใจจัง เริ่มจากการฝากครรภ์ ดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งมหัศจรรย์มากเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น ลูกก็จะดิ้น มีสิ้่งมีชีวิตอีก 1 ที่เราตต้องดูแลให้อย่างดี
ดอกไม้: 8 · ความเห็น: 6 · อ่าน: 2506
Ico48
kungsadal.1
โดย ช่อศรีตรัง
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1229
Ico48

ชอบ

Ico48
share ใจให้สุราษฎร์
ใน เรื่องเล่าของ smile
โดย Smile
วันนี้ วันที่ 20 มกราคม 2555 พี่ๆ จากวิทยาเขตหาดใหญ่ได้มาจัดอบรม "การใช้ share psu เพื่อการสื่อสารในองค์กร" ณ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวสุราษฎร์ธานี น้อยคนนักที่จะรู้จัก ก่อนที่พวกพี่ๆ จะมาที่สุราษฎร์ฯ 1 วัน มีการสอบถามหน่วยงานต่างๆ ว่าจะเข้าร่วมหรือไม่? คำถามที่ได้ฟังเป็นคำถามแรกก็ค...
ดอกไม้: 6 · ความเห็น: 4 · อ่าน: 1605
Ico48

ชอบ

Ico48
ครั้งแรกของการ share.psu
ใน จิปาถะ
โดย nop'sorn
share.psu สุราษฎร์ฯ - วันที่ 20/01/55 เข้าอบรมเครื่องมือการสื่อสารภายในมหาวิทยาลัย share.psu สุราษฎร์ฯ - ได้สมัครเป็นสมาชิกใหม่ แต่เกิดปัญหาในการสมัครนิดหน่อย แต่ท้ายที่สุดก็สามารถสมัครสมาชิกได้สำเร็จ ^_____^ - เมื่อเริ่มเข้ามาใช้ก็น่าตื่นเต้นมาก น่าตาของระบบแปลกๆๆดี แต่ก็สนุกดี - จะพยายามเ...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1918
Ico48
ลืมเลือนการเล่น share.psu
ใน ความผิดพลาด..อันน่าเศร้า
โดย ช่อศรีตรัง
จากการที่สมัครไว้นานนม จนมาถึงวันนี้ รวมเป็นเวลา 5 ปี ที่ไม่ได้ใช้งาน โถโถ แม้แต่รหัสผ่านยังจำไม่ได้เลยอ๊ะ จนมาถึงวันนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากพี่ วข.หญ. + บุคคล สฎ. ให้ชาว วข.สฎ.รื้อฟื้นความทรงจำเก่าๆ หรือ ได้ใช้งานครั้งใหม่ ดูจะตื่นเต้นเล็กน้อย แต่ก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย แถมอาหารกลางวันยั...
ดอกไม้: 4 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1949