นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ทานตะวัน
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

12 กันยายน 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
เรื่องเล่าเช้านี้
ใน บล็อกเรื่องเล่าประจำวัน
โดย kai
เช้านี้วันที่ 12 กย 54 เช้านี้ฝนตกเหมือนเดิม ได้ขับรถออกมาตามปกติ ไม่สามารถขับรถเร็วได้ เนื่องจากฝนตกหนัก ระหว่างพบสุนัขถูกรถชนตาย ซึ่งจากการสังเกต คาดว่าคงเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง โดยคนขับรถชนได้หนีไปตามระเบียบ ซึ่งก็ได้ข้อคิดเช้านี้ว่า ชีวิตไม่เที่ยง (เนื่องจากถูกชนตอนเช้า) ล้อเล่น...
ดอกไม้: 4 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1940
Classified::Ad
Ico48

ปวดหัวไมเกรน ไม่รู้จะได้ผลหรือเปล่า ถ้าปวดอีกจะลองทดลองทำดู

Ico48

ชอบ

Ico48
ใช้นิ้วปิดรูจมูกขวา อาการปวดหัวก็อาจจะหายได้ !!!
ใน บอกเล่าเก้าสิบ
โดย พัฒน์ธนณัฐ แก้วแสงเรือง
สวัสดีครับ วันนี้ได้ทำการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับรบบทางเดินหายใจและโพรงจมูกของเด็ก เพื่อนำมาดูเป็นตัวอย่างในการพัฒนาสื่อการสอนเกี่ยวกับการใช้ยาในเด็กครับ ค้นไปค้นมา(เหมือนเดิม) โดย อากู๋(Google) ปรากฎว่าไปเจอข้อมูลการ ใช้นิ้วปิดรูจมูกขวา อาการปวดหัวก็อาจจะหายได้ !!! เลยตรงใจและเห้นว่าเป็นการดูแลตัวเ...
ดอกไม้: 6 · ความเห็น: 9 · อ่าน: 11546
Planet
Ico48
Small_13098625540
ทานตะวัน
โดย ทานตะวัน
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 2803
Ico48

ชอบ

Ico48
อานุภาพแห่ง...กอด
ใน มุมละไม-ไดอารี
โดย เมตตา
"กอด" พฤติกรรมที่ช่วยถ่ายทอดความรักจากใจได้อย่างตรงประเด็น ให้เข้าใจตรงกันว่าเรายังรักกันดีอยู่คือการสื่อสารถึงกันท่ามกลางความเงียบงัน ความสุขที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นเงินทองหรือสิ่งของ ทำได้ง่ายๆ เพียงเปิดวงแขนให้กว้างแล้วโอบกอดกัน โดยเฉพาะลูกน้อยกอดและสัมผัส อย่างใส่ใจพยายามให้ผิวก...
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 2274
Ico48

ชอบ

Ico48
วิธีสร้างกำลังใจให้ตัวเอง
ใน เรื่องเล่า เก็บมาฝาก
โดย @applesk@
เมื่อมีเหตุการณ์มากระทบกระเทือนจิตใจ จนทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ หมดกำลังใจ จนไม่อยากที่จะทำอะไรสักอย่าง ได้แต่นั่งทอดอาลัยไปเรื่อยๆ หายใจทิ้งไปวันๆ หมดกำลังใจในการทำงาน แต่ชีวิตมันยังต้องดำเนินต่อไป แล้วคุณจะทำยังไงดี ลองปฏิบัติตามวิธีสร้างกำลังใจให้กับตัวเองดูนะคะ ไม่มีอะไรเลวร้ายไปซะหมดหรอกคะ ทุก...
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 11 · อ่าน: 8704
Ico48

สมาชิกใหม่ ของ share.psu รายงานตัว...

โดย ทานตะวัน
ดอกไม้: 0
Ico48

ชอบ

Ico48
เวลาส่งไฟล์จำนวนมากให้เพื่อนทำอย่างไร
ใน รวมความรู้คอมทั่ว ๆ ไป
โดย kai
หลายคนเคยเจอปัญหา ส่งเมล์ให้คนอื่นไม่ผ่าน เพราะ ขนาดไฟล์แนบเกินโควต้าที่ผู้ให้บริการเมล์กำหนด แล้วทำไงละนี่ย ก็พอดีไปค้นเจอ เว็บสำหรับให้อัพโหลด ก็มีหลายตัวที่ทำงานได้ดี เช่น www.4shared.com www.mediafire.com แนะนำ 2 เว็บ นี้เลย เพราะเซิฟเวอร์อยู่ในประเทศ เร็วดี สำหรับวิธีใช้งาน ไว้จะทยอยเขียนให้...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 2571
Blog