นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

15 สิงหาคม 2555
Ico48

ดีใจที่ได้อ่านบทความนี้ค่ะ...

กระแสให้เด็กเล็กๆ เรียนกวดวิชา เรียนพิเศษกันมากๆ เข้าไว้... บางครั้ง ทำให้พ่อแม่ที่สอนลูกเอง..หวั่นไหวได้นะคะ

Ico48

ชอบ

Ico48
ทำไม?...ต้องประสานสายตา
ใน เรื่องเล่าจากหน้างาน
โดย เมตตา
พี่ปลา น้อง....ขึ้นมาหาพี่ที่ห้องหน่อยพี่มีอะไรจะคุย น้องแปม ไม่เอา พี่ลงมาเอง...ใครมีธุระต้องมาหาเองน้องเล่น face อยู่ ดิฉันแว่วๆ จากในครัวเจ้าลูกสาว 2 คนของดิฉันโทรศัพท์คุยกันอีกคนอยู่บนบ้านอีกคนอยู่ข้างล่าง ดิฉันทิ้งหม้อแกงที่กำลังปรุงอยู่ "ปรี๊ดขึ้นมาทันทีแบบยับยั้งไม่ได้" มาอธิบายแม่เดี๋ยว...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1873
14 ธันวาคม 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
Admissions 4. คนเรียนเก่งเรียนเร็วและความเครียดผิดอะไร
ใน การพัฒนาคน
โดย Wullop Santipracha
การเปลี่ยนระบบการสอบคัดเลือกที่เรียกกว่า entrance มาเป็น Admissions มาจากความคิดการไม่เข้าชั้นเรียนของนักเรียนที่เรียนเก่ง สอบเทียบได้ และความเครียดในการเรียน ดังบันทึก http://share.psu.ac.th/blog/fnr-devolop/21518 ที่ผู้เรียนเก่งส่วนหนึ่งไปเตรียมตัวไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย เนื่องจากหมดภาระหน้าที่สำ...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 2214
13 กรกฎาคม 2554
Ico48
กล้อง SEM ขนาดเล็ก
ใน chanya
โดย chanya
วันที่ 12 กรกฎาคม 2554 มีโอกาสได้ขึ้นไปสัมมนาวิชาการเรื่อง "Table top Scanning Electron Microscope (SEM) Workshop" ที่โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพ จัดโดยบริษัทฮอลลีวู้ดอินเตอร์เนชั่นแนล มีวิทยากรญี่ปุ่นจากบริษัท Nikon, Japan มาบรรยายและสาธิตการใช้งาน แถมด้วยการแนะนำกล้องอีก 2 ชนิด คือ Inverte...
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 2322
Blog