นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

หนูน้อยหมวกแดง
Ico64
อารีนา อับดุลเลาะ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 1 · ผู้ติดตาม: 1

ความเคลื่อนไหวของฉัน

11 กรกฎาคม 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
ความสุขวันนี้
ใน regist
โดย viroj
ความสุขวันนี้ ไม่ได้มีเพียงวันศุกร์เท่านั้น แต่จะทำให้ทุกๆวันเป้นวันสุข ที่สุด ++ ประทับใจและมีความสุขทุกครั้งที่เวลาได้คุยเฟสบุคกับคนที่อยากจะคุยด้วย แม้ไม่ได้อยู่ไกลแสนไกลหรือไกล้แสนไกล้ แต่เวลาที่ได้คุยกลับทำให้เราเป็นสุขทุกครั้ง ++ เป็นสุขทุกครั้งที่ได้เห็นความสำเร็จ ความเติบโต กับสิ่งที่เ...
ดอกไม้: 4 · ความเห็น: 5 · อ่าน: 1867
Planet
Ico48

ชอบ

Ico48
ความสุขของคนสร้างภาพ
ใน คนสร้างภาพ
โดย [C]us[T]om
ความสุขของคนเล่นกล้อง สุขเมื่อไหร่ : ทุกครั้งที่ได้จับกล้องถ่ายรูป และมองผ่านช่องมองภาพ เพื่อแสวงหาและบันทึก สิ่งรอบๆ ตัวในมุมที่หลายคนมองข้ามไป ทำไมถึงเกิดสุข : คงเป็นเพราะว่าภาพถ่ายเป็นงานศิลปะรูปแบบหนึ่งซึ่งหากเป็นผู้ที่สนใจในด้านนี้ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการได้นั่งดูรูปถ่ายสวยๆ สามารถตอบสนองควา...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 2368
Ico48

เหนื่อยบ้างไรบ้าง..แต่ไม่เคยท้อ //คิดซะว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป...อุปสรรคมันไม่อยู่กับเราทกวันหรอกน่ะ ^_____^ ยิ้มให้มากขึ้น ทุกข์ในใจจะได้เบาบางลง

โดย หนูน้อยหมวกแดง
ดอกไม้: 0
Ico48
Small_photo-1067
เจ้าหนูสองตัว
โดย หนูน้อยหมวกแดง
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1091
Ico48
หนูๆของหนูน้อย
ใน เรื่องเล่าจากหนูน้อยหมวกแดง
โดย หนูน้อยหมวกแดง
หนูๆของหนูน้อย...หนึ่งในความสุขที่ทำให้หนูน้อยยิ้มได้ในทุกวัน วันหนึ่งๆที่ชีวิตได้ดำเนินไป มีเรื่องราวมากมายผ่านเข้ามาทั้งสุข ทุกข์ ซึ่งเราต้องครุ่นคิดอยู่ตลอดเวลา...จนวันนึงมีพี่ใจดีให้เจ้าแฮมสเตอร์มาเลี้ยง หนูน้อยยิ้มรับเจ้าแฮมสเตอร์น้อยมาไว้ในมือ...อายุเพียงสิบวันของมัน ทำให้ดูแล้วน่าทะนุถ...
ดอกไม้: 2 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 6
Blog