นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

My Activities

17 Febuary 2015
Ico48
Happy นะ รู้ยัง
in หน่วยตรวจสอบภายใน
By pupu
Happy นะ รู้ยัง หน่วยงานเราเป็นหน่วยงานเล็ก ๆ มี บุคลากรอยู่ 11 ชีวิต ปฏิบัติงานที่ใคร ๆ จะกลัว ไม่อยากให้เข้าใกล้ โดยลักษณะงาน ต้องไปตรวจสอบงานของผู้อื่น ว่าปฏิบัติถูกต้อง มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผลหรือไม่ วันๆ วุ่นอยู่กับเอกสารและหน้าจอคอมพิวเตอร์ ต้องประสานขอเอกสารเพื่อนำมาตรวจสอบ ต้องอยู่กับเ...
Flowers: 5 · Comments: 2 · Read: 1141
18 June 2013
Ico48
ความสุขจากการทำงานใน ม.สงขลานครินทร์
in Internal Audit
By pupu
ผู้เล่า: ปรัตถกร รำจวนจร หน่วยตรวจสอบภายในสำนักงานอธิการบดี ความสุขจากการทำงานใน มอ. ผู้ลิขิต: อภินันท์ ปานเจี้ยงหน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานอธิการบดี คุณปรัตถกร เป็นศิษย์เก่า ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จากคณะเศรษฐศาสตร์ในขณะเรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 ได้พูดคุยกับเพื่อนๆ ถึงเรื่องการหางาน...
Flowers: 9 · Comments: 2 · Read: 1557
Ico48

Likes

Ico48
ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2556 เชิญชวนไปเยี่ยมน้องๆเด็กพิเศษ ที่โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา
in Happy Workplace
By ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
ศุกร์ที่ 12 กรกฏาคม 2556 นี้ขอเชิญชวนชาวม.อ.ทุกท่านไปเยี่ยมน้องๆเด็กพิเศษ โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา สงขลา เชิงสะพานติณสูลานนท์ อ.เมือง จ.สงขลา สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ น้องๆ อายุ 7 ขวบ -20 ปี เรียนชั้นอนุบาล ถึงชั้น ม.6 ทางโรงเรียนสอนการใช้ชีวิตในสังคม ดนตรีบำบัด และศิลปบำบัด คุณครูผู้ดูแล บอกว่า ...
Flowers: 9 · Comments: 2 · Read: 3265
Ico48
ทานอย่างมีความสุข
in Happy day
By pupu
การมีสุข happy body อีกรูปแบบหนึ่งที่หลาย ๆ คนนิยม คือ การทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลัก อาหารว่าง อาหารระหว่างมื้อ บางคนทานเพราะหิว บางคนทานเพราะอยาก...แต่คุณหรือไม่ อาหารแต่ละชนิดให้พลังงานที่แตกต่างกัน บางชนิดไม่น่าเชื่อพลังงานสูงมาก เพื่อน ๆ ก็ลองดูกันนะค่ะ
Flowers: 5 · Comments: 0 · Read: 3310
Ico48
ความสุขของฉันวันนี้
in Happy day
By pupu
หลายคนคงมีโอกาส ได้ไปเยื่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาล ไปเยื่ยมผู้ป่วยที่มีอาการหนัก จนถึงไม่หนักมาก ความรู้สึกของเรา ย่อมแตกต่างกัน แต่วันนี้ไปเยื่อมผู้ป่วยที่เป็นประเภท คลอดลูก เวลาเราไปเยื่ยมจะรู้สึก ตื่นเต้น ยินดี เมื่อไปถึงพบว่าคุณแม่ นั่งทานอาหารอย่างมีความสุข แม้ว่าอาหารที่ทานจะดู จีดชืด แม่ค...
Flowers: 9 · Comments: 0 · Read: 1545
Blog
Blog
Ico48
Small_share1
แต่งภาพ ก่อน share
By pupu
Flowers: 0 · Comments: 0 · Read: 617
Ico48
วันนี้มาอบรม share ในฐานะนักสร้างสุของค์กร ไม่ได้เข้ามานาน ได้ปรับปรุงรูปลักษณ์ไปมาก ต้องเรียนรู้กันใหม่กันเลยทีเดียว คุณจิ๊บ ตั้งประเด็นคำถามว่า ทำไมต้อง Share psu.
By pupu
Flowers: 4
04 January 2012
Ico48

คุณ หยกมณี ชอบ แบบ ข้อ 4 จัง มอ. มีแนวโน้มเป็นอย่างนั้นหรือป่าวค่ะ

23 December 2011
Ico48
ข้อคิดบางประการ
in Internal Audit
By pupu
หลายวันก่อน ได้พบเจอบล็อก ๆ หนึ่งที่ได้นำเสนอข้อคิดบางประการเกี่ยวกับ"เงิน" ผู้ที่มีหน้าที่ดูแล ปฏิบัติงานด้านการเงิน ซึ่งมีข้อคิดที่ดี ๆ หลายประการ ซึ่งคิดว่าจะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานการเงินหรือต้องทำหน้าที่ดูแลเงินขององค์กรได้ ตระหนัก มีข้อคิดบางประการในการทำงานเกี่ยวกับการเงิน ดังนี้ - มีความร...
Flowers: 3 · Comments: 1 · Read: 14